HieuLT Blog

If you don't build your dream someone will hire you to help build theirs.

Hiện nay, một số công ty quản lý nhà trọ đang hoạt động trên thị trường với khá nhiều dịch vụ. Sử dụng dịch vụ của họ, chủ nhà trọ được gì và mất gì?

Số lượng nhà trọ cho thuê trên cả nước đang rất lớn. Mỗi khu trọ lại có nhiều phòng với lượng khách thuê lớn. Điều này đã dẫn đến sự ra đời của những công ty quản lý nhà trọ với dịch vụ và giá cả đa dạng. Chúng giúp đỡ chủ nhà trông coi và kinh doanh một cách hiệu quả hơn. Việc sử dụng dịch vụ của những công ty này có những ưu nhược điểm gì?

Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn về hình thức dịch vụ này. Từ đó, lựa chọn cách thức quản lý phù hợp nhất với điều kiện và việc kinh doanh của mình.

Công ty quản lý nhà trọ có những dịch vụ gì?

Những công ty quản lý, hỗ trợ chủ trọ đang tăng lên nhanh chóng. Nhưng không phải ai cũng hiểu về những dịch vụ mà nó cung cấp.

Tư vấn thực hiện việc xây dựng và thiết kế

 Nếu tìm đến công ty quản lý trước khi xây dựng, họ sẽ hỗ trợ bạn thu thập, tìm kiếm thông tin. Từ đó, đưa ra phương án, địa điểm xây dựng hợp lý nhất. Đồng thời, thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của thị trường. 

Thẩm định và đưa ra mức giá phù hợp với chất lượng và tình hình thị trường

 Nhiều phòng trọ không thể lấp đầy khách. Nguyên nhân chủ yếu do giá quá cao so với mặt bằng chung của khu vực. Hoặc chất lượng phòng không tốt, không đủ sức hấp dẫn khách hàng.
Những công ty quản lý nhà trọ sẽ thực hành thẩm định chất lượng và khảo sát giá chung của thị trường. Giúp các bạn đưa ra mức giá phù hợp nhất. Từ đó, tăng cơ hội lấp đầy phòng trống.

Quản lý và tìm kiếm khách hàng

Có thể thấy rằng, công ty quản lý có thể giúp bạn thực hiện được rất nhiều công việc. Với dịch vụ của họ, bạn sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời:
Xây dựng nhà trọ có thiết kế phù hợp với thị hiếu của người thuê.
Dễ dàng chào giá thuê phù hợp với nhu cầu của khách hàng và mặt bằng chung của thị trường.
Không mất thời gian quản lý, vận hành nhà trọ của mình. Tất cả những công việc như xử lý sự cố, ký hợp đồng đều do công ty quản lý thực hiện.
Không mất công tìm kiếm khách hàng, cơ hội lấp đầy phòng cao. Từ đó, tăng doanh thu cho thuê nhà ở mức đáng kể.

Tuy nhiên, dịch vụ của công ty quản lý nhà trọ không phải chỉ toàn ưu điểm. Nó cũng mang đến cho người dùng những rắc rối không tưởng.

  • Mỗi tháng bạn sẽ phải chi một khoản cho người của công ty trực tiếp quản lý.

Như vậy, có thể thấy rằng những công ty quản lý phòng trọ sẽ giúp bạn rảnh rỗi, có nhiều thời gian để làm việc khác thay vì phải tốn rất nhiều thời gian, công sức để quản lý dãy trọ.

khi có nhu cầu cho thuê khoán cả dãy trọ hoặc cần người quản lý nhà trọ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0347 869 896

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *