HieuLT Blog

If you don't build your dream someone will hire you to help build theirs.

Tiền kỹ thuật số có lẽ không còn là khái niệm xa lại đối với nhiều người trẻ. Gần đây có nhiều bạn hỏi mình nên làm sao để mua bitcoin, làm sao rút tiền về tài khoản ngân hàng, sàng nào uy tín,… etc.

Hôm nay mình giải quyết câu hỏi cho các bạn về việc làm sao để tạo tài khoản, mua bán, và trade bitcoin cũng như tiền ảo.

Mình tham gia thị trường tiền ảo từ năm 2017 ( Thời điểm giá bitcoin lập đỉnh vào cuối năm 2017). từ lúc thời điểm đó tới nay có rất nhiều biến động, nhiều sàn giao dịch bitcoin ra đời. Ở việt nam thời điểm đó có https://binomo.com/ là nơi được nhiều người mua bán bitcoin, ustd rút trực tiếp về vnđ. Tuy nhiên hôm nay mình không hướng dẫn các bạn tạo tài khoản trên sàn này vì sàn này ko thực sự hấp dẫn và thanh khoản không cao nhưng các sàn khác trên thế giới, phí cao.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo tại khoản trace coin trên sàn Bittrex.com

Note : Bitrex có 2 sàn 1 cho người dân Mỹ, 1 cho thị trường quốc tế. Mình ở đây hướng dẫn các bạn tạo tài khoản trace trên sàn quốc tế của Bittrex.

Đầu tiên các bạn vào link bên bittrex.com

Bạn sẽ thấy giao diện như bên dưới

Nếu bạn tạo account cho cá nhân thì chọn Account typePersonal ( nếu là tổ chức thì chọn Corprate)

Tiếp theo nhập địa chỉ email của bạn. Đây là thông tin đặc biệt quan trọng. Email là thông tin đăng nhập, cũng là nơi nhận các thông báo quan trọng của sàn nên bạn cần chọn email cẩn thận không nên dùng email của người khác để tránh các rắc rối về sau.

Password thì chắc mình không cần phải nói, các bạn đặt mật khẩu sao cho dễ nhớ, nhưng cũng cần đảm bảo tính an toàn tránh đặt mật khẩu dễ quá sẽ tạo lỗ hổng cho kẻ xấu lợi dụng.

Referral code: Đây là mã refer của mình. Các bạn cứ để vậy cho mình kiếm chút cháo ^.^ đừng remove tội nghiệp mình nha =))

Sao khi đã nhập đủ thông tin thì chọn Create Account

Sau khi chọn Create account bạn sẽ nhận được một thông báo như bên dưới.

Sau bước này các bạn vào check email và verify email nhé.

Sau khi verify xong account thì các bạn đã đăng ký thành công tài khoản.

Việc còn lại là nhập các thông tin cơ bản, upload ID ( chứng minh nhân dân) để verify cũng nạp tiền vào tài khoản.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào trong quá trình cập nhật thông tin có thể để lại comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ các bạn nhé.

Chúc các bạn tham gia thị trường thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *